MENU

Đặt Vải Giả Da PVC Theo Yêu Cầu

03-07-2014

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Sản Xuất Xây Dựng Vinh Thái ngoài cung cấp Vải Giả Da PVCVải Semi-pu sỉ và lẻ tại showroom, Vinh Thái còn có nhận đặt Vải Giả Da PVCVải Semi-Pu theo yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Trước tiên Quý Khách Hàng hãy chuẩn bị những thông tin như sau:

  1. Mẫu Vải Giả Da PVC hoặc Vải Semi-Pu
  2. Màu sắc
  3. Đế Vải
  4. Thông số độ dày
  5. Số lượng
  6. Thời gian dự kiến mong muốn có vải
  7. Địa điểm giao hàng

Sau khi có những thông tin trên, Quý Khách Hàng hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn kỹ hơn để có những Vải Giả Da Quý Khách Hàng mong muốn.

Khi đã thông nhất về mặt chất lượng của sản phẩm với Quý Khách Hàng, Vinh Thái sẽ tiến hành báo giá.  Sau khi giá được duyệt thì Quý Khách Hàng chuyển khoản vào ngân hàng hoặc nộp tiền mặt 30% của giá trị đơn hàng tại showroom Vinh Thái.

Thời gian dự kiến có vải giả da là 4 tuần đến 5 tuần tính từ ngày nhận tiền cọc của Quý Khách Hàng.  Vinh Thái sẽ giao mẫu thực tế cho Quý Khách Hàng xác nhận sản phẩm, nếu cần chỉnh sửa về màu sắc hoặc độ bóng mờ thì hãy ghi rõ trên phiếu xác nhận để Vinh Thái làm đúng theo yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Sau khi Quý Khách Hàng đồng ý với sản phẩm thì hãy chuyển khoản vào ngân hàng hoặc nộp tiền mặt tại Showroom của Vinh Thái.  Khi Vinh Thái đã nhận đầy đủ tiền thì Vinh Thái sẽ tiến hành giao hàng tại địa điểm Quý Khách Hàng yêu cầu.

 

 

Trân Trọng                                                                                                                                     CTY CP DV TM SX XD Vinh Thái

 


Gọi điện Chỉ đường
http://online.gov.vn/PublicImages/2015/08/27/11/20150827110756-dathongbao.png