MENU

Giới thiệu về công ty Vinh Thái

03-07-2014

Khởi nghiệp từ năm 1992 từ một cơ sở nhỏ mua bán vải PVC, đến nay Vinh Thái đã đạt được bước tiến mạnh mẽ và hoạt động trong nhiều lỉnh vực.

Doanh nghiệp tư nhân thương mại Vinh Thái thành lập vào năm 1994, và chuyển đổi mô hình hoạt động thành Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Sản Xuất Xây Dựng Vinh Thái từ năm 2017. Từ khi thành lập đến nay, nhờ sự chăm chỉ, chuyên cần và sáng tạo của đội ngũ nhân viên, tính quyết đoán, dám nghĩ, dám làm của ban lãnh đạo doanh nghiệp cùng chữ tín trong các hoạt động kinh doanh, đã giúp Vinh Thái không ngừng phát triển và hoàn thiện chính mình. Nếu ngày đầu thành lập chỉ là một doanh nghiệp nhỏ hoạt động chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh, với khoảng 7 nhân viên thì nay Vinh Thái đã có hơn 30 nhân viên, quy mô kinh doanh được mở rộng với sự xuất hiện của nhiều chi nhánh, đại lý trải dài từ các tỉnh Miền Trung đến Đồng bằng Sông Cửu Long. Doanh thu tăng từ 5 tỷ lên 140 tỷ đồng.

Ngành chủ lực lớn nhất của doanh nghiệp vẫn là ngành truyền thống: cung cấp vải PVC, PU, vải giả da xốp, simili và vải không dệt…..Mẫu mã, màu sắc sản phẩm của doanh nghiệp Vinh Thái luôn đáp ứng được nhu cầu của các nhà sản xuất, chính sách chăm sóc khách hàng tốt đã tạo cho doanh nghiệp chúng tôi một vị trí trên thương trường. 

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại với mạng lưới rộng lớn, chuyên nghiệp, Vinh Thái luôn mong muốn là cầu nối tôt nhất của các nhà sản xuất. Trong năm 2013, đứng trước bối cảnh thị trường kinh tế khủng hoảng nhưng doanh nghiệp Vinh Thái vẫn hoàn thành tốt tốc độ tăng trưởng. Bên cạnh những mặt hàng có sẵn, doanh nghiệp Vinh Thái đã mạnh dạn nghiên cứu cho ra nhiều mẫu PVC, PU độc đáo, riêng biệt, được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng và đón nhận. Tiếp tục thành quả đạt được, năm 2015 Vinh Thái sẽ tiếp tục nghiên cứu phát triển thêm nhiều sản phẩm mới, kiểu vân mới, ổn định và tăng cường chính sách phục vụ khách hàng.

Với kinh nghiệm trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này, doanh nghiệp Vinh Thái tự tin có đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu đa dạng và tinh tế nhất của Quý khách.  Doanh nghiệp Vinh Thái luôn cam kết nỗ lực cung cấp đến khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

 

Liên hệ đặt hàng: (028) 38.572.909 (Ms.Thảo)  


Gọi điện Chỉ đường
http://online.gov.vn/PublicImages/2015/08/27/11/20150827110756-dathongbao.png